Hòa trong không khí vui tươi của mọi người chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong các ngày từ 5/3 đến 8/3, sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên đã tổ chức  nhiều hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

Được sự hướng dẫn của các thầy giáo trong Khoa, các nam sinh của Khoa Sư phạm Tự nhiên đã triển khai nhiều hoạt động thú vị, giàu tình cảm làm cho các cô giáo, các bạn nữ sinh hết sức bất ngờ và cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng.

Đại diện của Liên chi đoàn Khoa đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới cán bộ giáo viên nữ trong Khoa. Các nam sinh ở các chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động, như: thi nấu ăn, nói chuyện về tình yêu, về vai trò của nữ sinh trong các hoạt động, tặng hoa, thi hát karraoke,… Các chương trình được tổ chức ngay trên các lớp học, hay trong khu ký túc xá. Nguyễn Thị Cúc - sinh viên K6 Khoa học Môi trường chia sẻ: “Ngày 8/3 thật tuyệt vời, các bạn nam sinh ngày thường chỉ lo học, đá bóng, văn nghệ… thật bất ngờ hôm nay các bạn ấy đã chuẩn  bị rất chu đáo, trang trí lớp học đẹp với nhiều bóng bay và hoa hồng, và dành những lời chúc tốt đẹp cho các bạn nữ”.

Phụ nữ - một nửa của thế giới luôn được xem là phái yếu. Có lẽ vì thế, phụ nữ luôn được trân trọng và nhận được sự yêu thương che chở ngọt ngào từ nam giới. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để cánh “mày râu” thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên hết sức có ý nghĩa, đọng lại trong mỗi cô giáo, nữ sinh những niềm vui khó tả.

Một số hình ảnh hoạt động của sinh viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

10-3tn1