Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Ất Mùi, chiều ngày 06/3/2015, Khoa Sư phạm Tự  nhiên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, viên chức của Khoa nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Thay mặt Chi uỷ, Ban chủ nhiệm khoa, Trưởng khoa Thạc sỹ Bùi Văn Hạt đã phát biểu, dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chị em cán bộ, giáo viên, viên chức; ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của chị em trong công tác chuyên môn, đoàn thể và luôn làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng chí đề nghị chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam để vươn lên hoàn thành tốt trọng trách, nhiệm vụ của mình, góp phần vào phong trào, thành tích của Khoa và của Trường Đại học Hà Tĩnh, đặc biệt để khẳng định vai trò, vị thế của nữ giới trong thời kỳ hội nhập, phát triển.

Tại buổi gặp mặt, Liên chi đoàn của Khoa đã mang bó hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ đặc săc đến chúc mừng các cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Buổi gặp mặt đã để lại tình cảm và ấn tượng sâu sắc trong mỗi chị em của Khoa, là nguồn động viên về tinh thần để chị em tiếp tục gắn bó, nỗ lực vươn lên trong công tác và cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

9-3tn1

9-3tn2