foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ toàn trường đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, vào hồi 19h30 phút, ngày 2/11/2021, Chi đoàn 12 GDTH tổ chức đại hội  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2022 tại phòng 202  giảng đường A5, Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có TS.Lê Văn An – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Sư phạm (phụ trách khoa),  ThS. Đặng Thị Yến - Phó Trưởng khoa Sư phạm; đồng chí Võ Thị Diệu Hồng - UV BTV Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Sư phạm; ngoài ra Đại hội còn có sự góp mặt của các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn bạn.

Trong nhiệm kỳ 2020-2021, tuổi trẻ  chi đoàn K12 GDTH đã đạt được nhiều thành tích to lớn, toàn diện, gắn với nhiệm vụ chính trị chung và trọng tâm của Liên chi đoàn Khoa.Trong  học tập, kết quả học tập của sinh viên được nâng cao rõ rệt, nhiều SV được nhận các học bổng hỗ trợ học tập của trường; hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học được đẩy mạnh và đạt kết quả tốt. Các hoạt động văn hoá văn nghệ liên tục giành được các giải thưởng cao trong các hội thi và cũng đóng góp rất lớn cho các hoạt động chung của Khoa, của Trường,… Các hoạt động tình nguyện, nhân đạo, từ thiện, chung sức vì cộng đồng đã được quan tâm thực hiện có hiệu quả.

Nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Đoàn trường; Chi bộ; Ban Chủ nhiệm khoa. Tới dự và phát biểu tại Đại hội, TS. Lê Văn An - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng  Khoa Sư phạm; đồng chí Võ Thị Diệu Hồng -  UV BTV Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn khoa Sư phạm đã ghi nhận thành tích mà chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng bày tỏ mong muốn chi đoàn K12 GDTH trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ  những thành quả đã đạt được, giành nhiều thắng lợi mới xứng đáng với tiềm năng, sức trẻ của đoàn viên trong chi đoàn.

 Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn K12 GDTH nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, lựa chọn được 3 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực và tâm huyết vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội chi đoàn K12 GDTH thực sự là một sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đoàn viên, thanh niên của chi đoàn. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ chi đoàn thể hiện tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo và bày tỏ khát vọng, quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của Khoa Sư phạm.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

hong 11 11 1

hong 11 11 2

hong 11 11 3

hong 11 11 4