foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Năm 2021, mặc dù có những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID -19 khiến cho toàn xã hội nhiều lần phải thực hiện giãn cách, nhưng Khoa Sư phạm vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện thành công kế hoạch năm học. Trong thành tích chung đó, Chi bộ khoa Sư phạm đã để lại dấu ấn đậm nét trong việc định hướng, chỉ đạo toàn diện mọi hoạt động của các tổ chức chính quyền, đoàn thể trong khoa. Chi bộ khoa thực sự là hạt nhân kiến tạo sự gắn kết giữa các thành viên và các tổ chức trong khoa, tạo thành khối đại đoàn kết đồng sức, đồng lòng chung tay xây dựng một tập thể Khoa Sư phạm vững mạnh.

Trải qua một năm với nhiều biến động nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, chiều ngày 29 tháng 11 năm 2021, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh, Chi bộ Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2021.

nam1

Tham gia hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Minh – Đảng ủy viên được Đảng ủy Nhà trường phân công tham dự và chỉ đạo Hội nghị; về phía chi bộ Khoa có đồng chí Lê Văn An – Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Khoa Sư phạm.

Trong phần thứ nhất của Hội nghị, thay mặt chi ủy Khoa sư phạm, đồng chí Nguyễn Khánh - Phó bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng của chi bộ năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022.

nam2

Đồng chí Lê Văn An - Bí thư chi bộ đã nêu các mặt mạnh của chi bộ, những kết quả nổi bật trong năm 2021 như chỉ đạo công tác tuyển sinh; chỉ đạo dạy và học theo hình thức trực tuyến phù hợp tình hình dịch bệnh Covid-19; chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học, đôn đốc đảng viên, quần chúng trong Khoa tham gia học tập Nghị quyết và hưởng ứng các cuộc thi đầy đủ nghiêm túc…Ngoài ra, đồng chí Lê Văn An cũng nêu lên một số hạn chế, nhược điểm của chi bộ về việc đi học nâng cao trình độ, hoạt động NCKH khoa,…để có phương hướng chỉ đạo, cũng như biện pháp khác phục trong thời gian tới.

nam3

Cũng tại Hội nghị, chi bộ đã bỏ phiếu bầu chọn các danh hiệu thi đua cho tập thể chi bộ và các cá nhân. Kết quả kiểm phiếu về danh hiệu thi đua tập thể: Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Về cá nhân: 06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 27 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Sỹ Minh – Đảng ủy viên, nhất trí với báo cáo tổng kết công tác đảng, báo cáo phương hướng hoạt động của chi bộ Khoa Sư phạm, đồng ý với kết quả bầu chọn danh hiệu tập thể và cá nhân trong năm vừa qua. Đồng chí Nguyễn Sỹ Minh cũng yêu cầu tập thể chi bộ Khoa Sư phạm tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, chỉ đạo khoa Sư phạm hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học 2021-2022.