foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Thời gian: 08:00:08/08/2023 đến 17:00:12/08/2023

Địa điểm: Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Các đơn vị đồng tổ chức: Hội Toán học Việt Nam, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, Đại học Đà Nẵng, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN, Viện Toán học. 

Mục đích:  Đại hội Toán học Việt Nam là hoạt động khoa học lớn nhất của cộng đồng toán học Việt Nam; là sự kiện quan trọng của Hội Toán học Việt Nam với quy mô toàn quốc diễn ra 5 năm một lần. Đại hội là diễn đàn để các nhà nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy toán cả nước trình bày những kết quả khoa học của mình trong vòng 5 năm gần đây. Đây cũng là dịp để cộng đồng toán học trao đổi, thảo luận về những vấn đề thời sự cấp thiết trong phát triển Toán học của đất nước.

Năm 2023, Đại hội Toán học Việt Nam lần thứ X (bao gồm hai phần: Hội nghị khoa học và Đại hội đại biểu Hội Toán học Việt Nam) sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng.

Hội nghị khoa học của Đại hội sẽ bao gồm các phiên toàn thể và 10 tiểu ban. Sẽ có tối đa 6 báo cáo mời tại phiên toàn thể, 7 báo cáo mời cùng các báo cáo khoa học (15 phút) tại mỗi tiểu ban. Tại mỗi tiểu ban, mỗi đại biểu chỉ được trình bày tối đa 1 báo cáo. Tất cả các báo cáo phải được Ban Chương trình duyệt và chấp thuận.

Đại hội đại biểu sẽ được tổ chức vào ngày thứ Năm 10/8/2023.

Ngôn ngữ chính thức của Đại hội: tiếng Việt và tiếng Anh.

Ban Tổ chức

 1. Vũ Hoàng Linh, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, Trưởng ban
 2. Nguyễn Ngọc Vũ, ĐH Đà Nẵng, Đồng Trưởng ban
 3. Lê Minh Hà, Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán, Bộ GD-ĐT, Đồng Trưởng ban
 4. Trịnh Thị Thúy Giang, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, Bộ GD-ĐT, Phó trưởng ban
 5. Đoàn Trung Cường, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Phó trưởng ban
 6. Lưu Trang, Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng - ĐH Đà Nẵng, Phó trưởng ban
 7. Các ủy viên

Ban Chương trình

 1. Ngô Việt Trung, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Trưởng ban
 2. Nguyễn Hữu Dư, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, Phó trưởng ban
 3. Lê Tuấn Hoa, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Phó trưởng ban
 4. Đặng Đức Trọng, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM, Phó trưởng ban
 5. Các ủy viên

Ban Tổ chức địa phương

 1. Lưu Trang, Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng - ĐH Đà Nẵng, Trưởng ban
 2. Phạm Quý Mười, Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng - ĐH Đà Nẵng, Thư ký
 3. Các ủy viên

Các tiểu ban

 1. Đại số - Lý thuyết số

- Lê Thị Thanh Nhàn, Bộ GD-ĐT, Đồng Trưởng TB

- Lê Văn Thuyết, Trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế, Đồng Trưởng TB

 1. Hình học - Tôpô

- Nguyễn Hữu Việt Hưng, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, Đồng Trưởng TB

- Phùng Hồ Hải, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Đồng Trưởng TB

 1. Giải tích

- Phạm Hoàng Hiệp, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Đồng Trưởng TB

- Sĩ Đức Quang, Trường ĐH Sư phạm HN, Đồng Trưởng TB

 1. Phương trình vi phân và Hệ động lực

- Nguyễn Đình Công, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Đồng Trưởng TB

- Phạm Hữu Anh Ngọc, Trường ĐH Quốc tế - ĐHQGTPHCM, Đồng Trưởng TB

 1. Toán rời rạc và Cơ sở toán học của Tin học

- Phan Thị Hà Dương, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Đồng Trưởng TB

- Lê Anh Vinh, Viện KH Giáo dục, Bộ GD-ĐT, Đồng Trưởng TB

 1. Tối ưu và Lý thuyết điều khiển

- Nguyễn Đông Yên, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Đồng Trưởng TB

- Nguyễn Định, Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TPHCM, Đồng Trưởng TB

 1. Xác suất - Thống kê – KH Dữ liệu

- Nguyễn Hữu Dư, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, Đồng Trưởng TB

- Ngô Hoàng Long, Trường ĐH Sư phạm HN – Đồng Trưởng TB, Đồng Trưởng TB

 1. Giải tích số và Ứng dụng Toán học

- Phạm Kỳ Anh, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, Đồng Trưởng TB

- Đặng Đức Trọng, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGTPHCM , Đồng Trưởng TB

 1. Giảng dạy và Lịch sử Toán học 

- Đỗ Đức Thái, Trường ĐH Sư phạm HN, Đồng Trưởng TB

- Trần Nam Dũng, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGTPHCM, Đồng Trưởng TB

 1. Phương trình Đạo hàm riêng

- Đinh Nho Hào, Viện Toán học - VHLKH&CNVN, Đồng Trưởng TB

- Nguyễn Thiệu Huy, Trường ĐH Bách khoa HN, Đồng Trưởng TB

Ghi chúBan chương trình mỗi tiểu ban sẽ có thêm 2-4 ủy viên theo đề xuất của các trưởng tiểu ban.

Các mốc thời gian chính:

- Đăng ký tham dự: 30/6/2023

- Gửi tóm tắt báo cáo: 30/6/2023

- Chấp nhận báo cáo: 15/7/2023

Theo https://viasm.edu.vn/hdkh/dhthtq2023

Sáng ngày 12/9/2022, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khai mạc Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022. Tại Trường Đại học Hà Tĩnh, đông đảo sinh viên Khoa Sư phạm đã tích cực hưởng Cuộc thi.

Quyen 15 9 1

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là dịp để các đoàn viên, sinh viên hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị trong Di chúc của Người, đồng thời nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam, từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay.

Quyen 15 9 2

Bạn Hồ Thị Sương (K14B GDMN) đang hướng dẫn các bạn cùng đăng ký thi

Năm 2022, Cuộc thi sẽ có 3 vòng: Vòng loại từ 10h00 ngày 12/9/2022 đến 22h00 ngày 30/10/2022; Vòng bán kết từ 9h00 ngày 14/11/2022 đến 22h00 ngày 20/11/2022; Vòng chung kết từ 9h00 đến 9h30 ngày 03/12/2022. Trong đó, vòng loại sẽ có 4 tuần thi, kết thúc mỗi tuần thi, Ban Tổ chức công bố danh sách thí sinh đoạt giải tuần (có 10 thí sinh/bảng/tuần), vào 09h00 ngày thứ sáu của tuần kế tiếp. Ban tổ chức sẽ công bố danh sách thí sinh được tham dự Vòng bán kết của Cuộc thi vào 09h00 ngày 11/11/2022 và công bố danh sách thí sinh được tham dự Vòng Chung kết toàn quốc của Cuộc thi vào 9h00 ngày 25/11/2022.

Quyen 15 9 3

Thi ngay trên điện thoại di động nên các bạn có thể thi mọi lúc mọi nơi

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, các bạn sinh viên đã tìm hiểu và đăng ký thi thử từ những ngày trước. Ngay trong ngày khai mạc đã có hơn 100 bạn đăng ký tham gia, thi thử và thi thật lượt 1 tuần 1. Với khí thế sôi nổi, tinh thần thi đua sôi nổi tham gia dự thi và quyết tâm giành giải cao, hy vọng cuộc thi năm nay, sẽ có sinh viên của Khao Sư phạm đạt các giải thưởng.

Ngày 08/09/2022, Nhóm Hóa - Tổ Lý Hóa tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ tháng 09/2022 nhằm trao đổi, thảo luận những nghiên cứu chuyên môn, nâng cao năng lực hoạt động chuyên môn cho các bộ giảng viên.

Tham dự cuộc họp có ThS. Đặng Thị Yến – P. Trưởng Khoa, TS. Lê Đức Minh – Trưởng Bộ môn và toàn thể giảng viên của nhóm.

Phát biểu tại cuộc họp, ThS. Đặng Thị Yến – P. Trưởng Khoa đánh giá cao những hoạt động của Tổ bộ môn, nhất trí với kế hoạch công tác tháng 09/2021  của Tổ.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, TS. Lê Đức Minh báo cáo chuyên đề Viết công thức cấu tạo các đồng phân của một số nhóm chức trong chương trình hóa học THPT.

minh 10 9 2022

Trong báo cáo này, tác giả đã nêu khái niệm đồng phân, và phân loại các loại đồng phân thường gặp trong chương trình Hóa học phổ thông, đưa ra một số công thức tính nhanh các loại đồng phân thường gặp, đồng thời xây dựng được công thức tính số liên kết pi (độ bất bão hòa) của một số hợp chất chứa nhóm chức trong chương trình hóa học phổ thông. Để giúp học sinh thuận lợi trong việc viết các đồng phân cấu tạo, bài viết đã xây dựng các bước để viết công thức cấu tạo, xác định số đồng phân, đồng thời nêu được một số điểm chú ý khi xét đồng phân theo điều kiện giả thiết.

Sau báo cáo, các thành viên của nhóm đều thảo luận, phân tích và góp ý để báo cáo hoàn thiện hơn. Đồng chí Tống Cẩm Lệ cho rằng, đây là một chuyên đề bổ ích cho các giáo viên đang giảng dạy tại trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh, khi xét đồng phân theo điều kiện giả thiết, tùy từng bài toán cụ thể mà căn cứ vào điều kiện giả thiết để giới hạn các trường hợp có thể có sẽ giúp cho việc xác định số đồng phân chính xác và nhanh chóng. Đồng chí Đậu Kim Quyên cho rằng, các bài tập vận dụng ở phần cuối của báo cáo đã phân loại và xây dựng hết nội dung các chương thuộc chương trình Hóa hữu cơ THPT, đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên đang dạy khối THPT.

Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ hàng tháng của tổ với sự tham gia của một số giáo viên khối THPT đang giảng dạy tại trường phổ thông – Đại học Hà TĨnh, nhằm trao đổi chuyên môn, tài liệu học tập giảng dạy của các giảng viên góp phần nâng cao năng lực giảng dạy, kết nối giữa các giảng viên trong Bộ môn, đặc biệt là các giảng viên tham gia giảng dạy khối phổ thông.

Chiều ngày 11/9/2022 Chi đoàn K13-GDTH tổ chức thành công Đại hội mẫu Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023.

Tham dự đại hội có Đại biểu đại diện BCH đoàn trường, cấp ủy Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Sư phạm, các đồng chí BCH LCĐ khoa Sư phạm, đại diện BCH liên chi đoàn các khoa, các đồng chí BCH chi đoàn bạn và 73 đoàn viên thanh niên Chi đoàn K13-GDTH.

Nhiệm kì qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn K13-GDTH - Trường Đại học Hà tĩnh tiếp tục có nhiều phát triển và gặt hái kết quả toàn diện trên nhiều lĩnh vực, hoạt động.

SV 13 9 2

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Chi đoàn đã tập trung tuyên truyền bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, 100% đoàn viên thanh niên được quán triệt Nghị quyết của Đại hội.

SV 13 9 3

Đồng chí Hoàng Thị Oanh khai mạc Đại hội

 Đại hội tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Thư ký và Ban thẩm tra tư cách đại biểu; biểu quyết thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; Báo cáo kiểm điểm của BCH  nhiệm kỳ 2021 – 2022 và tiến hành hiệp thương bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 05 đồng chí.

SV 13 9 4

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023

Đại hội đã được lắng nghe 2 tham luận:

+ Tham luận về phong trào thanh niên tình nguyện của đ/c Đào Nguyễn Ngọc Oanh

SV 13 9 5

Tham luận về phong trào thanh niên tình nguyện do đồng chí Đào Nguyễn Ngọc Oanh trình bày

+ Tham luận về phương pháp học tập của  đồng chí Lê Thị Như Quỳnh

SV 13 9 6

Tham luận về phương pháp học tập do đồng chí Lê Thị Như Quỳnh trình bày

Cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Đoàn trường, chi đoàn luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm. Sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô là sự động viên lớn đối với chi đoàn và mỗi ĐVTN. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Dương Thị Cẩm Hằng - Phó Bí thư đoàn trường Đại học Hà Tĩnh.

SV 13 9 7

Đồng chí Dương Thị Cẩm Hằng phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe phát biểu của thầy giáo TS. Lê Văn An - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm.

SV 13 9 8

TS. Lê Văn An phát biểu tại đại hội

Trong suốt nhiệm kỳ qua, Chi đoàn luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao và sự quan tâm, giúp đỡ của BCH LCĐ Khoa Sư phạm và BTV Đoàn trường. Đại hội cũng đã được nghe phát biểu của đồng chí Võ Thị Diệu Hồng -Phó Bí thư LCĐ khoa Sư phạm.  

SV 13 9 9

Đồng chí Võ Thị Diệu Hồng phát biểu tại Đại hội

Khuyến khích, hỗ trợ ĐVTN chi đoàn tham gia các cuộc thi “ý tưởng sáng tạo khởi nghiêp” và đề tài nghiên cứu khoa học, cũng như các cuộc thi của Khoa và Trường tổ chức. Trong nhiệm kỳ đã có 1 ý tưởng tham gia cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh", và đã đạt giải Khuyến khích. Nghiên cứu khoa học đạt 3 giải.

SV 13 9 10

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Với niềm tin vào sự lãnh đạo của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, Đoàn viên, thanh niên toàn Chi đoàn quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết của Đại hội.

 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, diễn ra trong 02 ngày 15 và 16/8/2022 tại Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh Tỉnh, đã được tổ chức thành công, tạo động lực quan trọng cổ vũ, khích lệ thế hệ trẻ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Tỉnh nhà nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2027 và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 năm tới.

Tham dự đại hội, về phía tỉnh Hà Tĩnh có các đồng chí: Hoàng Trung Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Hồng Hải - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trương Thanh Huyền - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Hà Văn Hùng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn qua các thời kỳ...

Về phía Trung ương Đoàn có: Bí thư BCH Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương cùng đại diện lãnh đạo các ban.

Đại hội có sự tham dự của đại diện Thường trực Tỉnh đoàn Bôlykhămxay và Khăm Muộn (nước CHDCND Lào); các tỉnh đoàn trong cụm Bắc Trung Bộ, Đoàn khối trực thuộc Trung ương Đoàn và 208 đại biểu đại diện cho gần 91.000 đoàn viên toàn tỉnh.

SV 21 8 2022 1

Đại hội với khẩu hiệu: "Tuổi trẻ Hà Tĩnh  Đoàn kết, khát vọng, bản lĩnh, tiên phong, sáng tạo

SV 21 8 2022 2

      Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng đề nghị tổ chức Đoàn các cấp cần tăng cường , nâng cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc; nuôi dưỡng hoài bão, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách; khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh..

 Vinh dự được chọn là đơn vị tổ chức đại hội điểm của cả nước, đồng chí Nguyễn Ny Hương đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, trí tuệ của thanh niên trong tham gia các nội dung của đại hội. Xứng đáng là tuổi trẻ trên quê hương núi Hồng, sông La giàu truyền thống cách mạng, tự hào viết tiếp lý tưởng của anh Lý Tự Trọng - người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên và các thế hệ tiền bối.  

SV 21 8 2022 3

Đồng chí Ngô Văn Cương nhấn mạnh một số nội dung tuổi trẻ Hà Tĩnh cần quan tâm, triển khai trong nhiệm kỳ mới,giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức; thực hiện các phong trào hành động cách mạng; đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; tích cực chuyển đổi số; chú trọng công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.. D/c luôn giữ được truyền thống của tuổi trẻ, cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, đoàn kết, sáng tạo, xung kích với tinh thần trách nhiệm cao vì sự phát triển của thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh.

SV 21 8 2022 4

   Bí thư BCH Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương phát biểu chúc mừng đại hội

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh trao tặng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh bức trướng với nội dung “Tuổi trẻ Hà Tĩnh bản lĩnh - sáng tạo - xung kích - phát triển”.

SV 21 8 2022 5

Lãnh đạo tỉnh tặng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh bức trướng với nội dung “Tuổi trẻ Hà Tĩnh bản lĩnh - sáng tạo - xung kích - phát triển”.

Phiên thứ hai đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư Tỉnh đoàn khóa XVIII. Với tỷ lệ đạt 98,56% (205/208 phiếu), đồng chí Nguyễn Ny Hương - Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn khóa XVII được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XVIII

Trường Đại học Hà Tĩnh vinh dự khi đồng chí Cù Thị Nhung - Bí thư Đoàn trường và đồng chí Phan Văn Việt Hoàng – UVBCH Đoàn trường, phó BT LCĐ khoa Sư phạm được bầu vào ban chấp hành Tỉnh đoàn khoá XVIII và đồng chí Dương Thị Cẩm Hằng – Phó Bí thư Đoàn trường được bầu vào đoàn đại biểu chính thức tham dự Đại hội Trung ương Đoàn

SV 21 8 2022 7

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Bí thư BCH Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Tỉnh đoàn nhiệm kỳ mới và tân Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Ny Hương.

Sự thành công của Đại hội đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII có sự đóng góp rất lớn của các đại biểu, đoàn viên thanh niên trên toàn tỉnh,đã mang đến sắc màu tươi mới, căng tràn sức sống của tuổi trẻ tỉnh nhà đến với Đại hội.

Nhiệm kỳ 2022 - 2027 với khẩu hiệu hành động: “Đoàn kết - bản lĩnh - khát vọng - tiên phong - sáng tạo”, đại hội xác định chủ đề: “Bồi đắp lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh toàn diện; khơi dậy ý chí, khát vọng, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, góp phần đưa tỉnh Hà Tĩnh phát triển nhanh, bền vững”. Tuổi trẻ Hà Tĩnh tự hào và nguyện hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để xứng đáng với niềm tin của Đảng, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Bí thư Tỉnh đoàn bày tỏ mong muốn đại biểu cùng cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh cùng nhau phát huy “Bản lĩnh - sáng tạo - xung kích - phát triển” như kỳ vọng, gửi gắm của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà, lan tỏa khí thế quyết tâm hành động trong tuổi trẻ Hà Tĩnh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển bền vững, ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.